Shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng và những lý do nên đầu tư vào đây

16:53:19 - 01/08/2016

Shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng là dòng sản phẩm được các Nhà đầu tư ưa chuộng khi thị trường BĐS khởi sắc trở lại. Bởi lẽ mang dáng vẻ và hình thức hoạt động mới lạ với chức năng đa dạng vừa để ở vừa để kinh doanh cho thuê thì đây chính là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

SẢN PHẨM ĐẦU TƯ SINH LỜI MỚI NHƯNG HIỆU QUẢ

————————

Thử hình dung khi khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng được hoàn thiện thì lượng cư dân sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Riverside sẽ là rất lớn. Với sản phẩm BĐS lên tới gần 2000 sản phẩm thì Nhà đầu tư dễ tính ra được một lượng lớn cư dân sẽ sinh sống tại đây chính là nguồn khách hàng tiềm năng cho những sản phẩm được kinh doanh tại khu đô thị này.

phoi canh-vinhomes-riverside-hai-phong

Phải nói shophouse là loại hình đầu tư còn rất mới mẻ tại Việt Nam nhưng sự ưa chuộng và sức lan tỏa của dòng sản phẩm này lại không thể coi thường. Điển hình là ở thời điểm hiện tại nhìn khắp các khu vực kinh tế trọng điểm trong Nam, ngoài Bắc đều đã xuất hiện loài hình sản phẩm này. Kết hợp giữa căn hộ để ở và căn hộ cho thuê, cửa hàng kinh doanh. Đặc biệt, shophouse thường sẽ xuất hiện trong những khu đô thị sầm uất, nơi kinh tế phát triển bởi dòng sản phẩm này thường được các Nhà đầu tư sử dụng để kinh doanh các loại hàng cao cấp, đáp ứng nhu cầu mua sắm cao cấp của cư dân. Chính vì thế dù mới nhưng shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng được đánh giá là có hiệu quả sinh lời vô cùng cao.

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE TẠI VINHOMES HẢI PHÒNG

—————————–

Trên thực tế chỉ bằng vào việc được nhận định là kênh đầu tư mới nhưng hiệu quả cũng chính là lý do nên đầu tư Shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng. Ngoài ra, còn có những lý do khác cũng củng cố niềm tin cho Khách hàng đầu tư vào Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Shophouse tai Vinhomes Riverside Hai Phong

+ Vị trí các căn shophouse tuyệt đẹp – nằm trong khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng nên điều chắc chắn là đầu tư tại đây Nhà đầu tư có tới hơn 2000 khách hàng tiềm năng cho mình. Đó là chưa kể tới những du khách đến với Hải Phòng sẽ dừng chân tại khu đô thị sinh thái này.

+ Giao thông thuận tiện: vị trí luôn là ưu thế số 1 của sản phẩm BĐS, shophouse lại càng là loại hình cần đến điều đó khi đầu tư. Trong khi đó, các căn shophouse tại dự án này cũng cùng sở hữu ưu thế về vị trí cũng như sự thuận tiện trong giao thông tại đây.

+ Tiện ích vượt trội: sẽ thật tuyệt nếu khách hàng vừa mua sắm những mặt hàng hàng hiệu, vừa có thể thưởng thức và tận hưởng giây phút thư giãn của khách hàng ngay trong khu đô thị với những tiện ích đẳng cấp.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE

call-now-3

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP