Mặt bằng Vinhomes Riverside Hải Phòng như thế nào?

07:25:52 - 30/03/2016

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng không chỉ gây ấn tượng là một quần thể nhà ở đa dạng, mà còn nổi bật với mặt bằng rộng lớn và quy mô.

Câu hỏi: Mặt bằng Vinhomes Riverside Hải Phòng như thế nào?

Trả lời:

Mặt bằng Vinhomes Riverside Hải Phòng vô cùng rộng lớn và quy mô với diện tích lên tới 78.5 ha tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Các điểm nhấn chính của Mặt bằng Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Các điểm nhấn chính của Mặt bằng Vinhomes Riverside Hải Phòng:

+ 3 hình thức nhà ở kết hợp vô cùng đa dạng cho cư dân lựa chọn: Biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại Shophouse. 3 hình thức này phân bổ hợp lý với số lượng căn lớn, giúp dự án tọa lạc uy nghi sừng sững và được cư dân yêu thích.

+ 01 Tòa tháp Khách sạn ở mạn trái dự án, cao 45 tầng, dự kiến sẽ là tòa tháp khách sạn cao nhất khu vực Duyên hải Bắc bộ. Tòa khách sạn này được thiết kế vô cùng ấn tượng, cao cấp, đồng thời giúp thành phố Hải Phòng nâng cao đẳng cấp du lịch nghỉ dưỡng.

+ Hệ thống nhà ở và sông nước hòa hợp tuyệt đối. Dòng nước xanh trong của con sông Cấm len lỏi khắp các loại hình nhà ở, giúp cho không gian sống tại đây vô cùng thơ mộng và hữu tình.

+ Bến cảng du thuyền chính là khu vực thu hút du khách từ khắp nơi. Cảm giác thưởng ngoại không gian xanh thơ mộng trên con thuyền chậm rãi đi lại cả khu căn hộ là trải nghiệm sống tuyệt vời ai cũng muốn trải nghiệm.

+ Hệ thống tiện ích sang trọng và hiện đại được phân bổ khắp Mặt bằng Vinhomes Riverside Hải Phòng. Từ khu trung tâm thương mại cao cấp VinCom, đến khu trường học quốc tế Vinschool,…đến các tiện ích trang trí: công viên cây xanh, vườn hoa sắc màu,…đều có thể nhìn thấy rõ nét qua hình ảnh mặt bằng dự án.

Vinhomes Riverside Hai Phong

Có lẽ chính vì những lý do trên mà Mặt bằng Vinhomes Riverside Hải Phòng trở nên đầy lôi cuốn trong mắt khách hàng. Dự án cũng chính là điểm nhấn mới làm thay đổi diện mạo toàn cảnh thành phố cảng.

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP