Những điều cần biết khi mua căn hộ tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

09:30:38 - 23/04/2016

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đang là sản phẩm nhà ở được yêu thích nhất tại đất cảng. Với những ưu thế nổi bật của mình, Vinhomes Hải Phòng không khó nhận được cảm tình từ phía khách hàng mặc dù chưa ra mắt. Đồng thời, khi mua căn hộ tại Vinhomes Riverside Hải Phòng, cần có những lưu ý đặc biệt sau.

Vinhomes Riverside Hai Phong

Untitled1  Vinhomes Hải Phòng là sản phẩm cao cấp nhất tại Hải Phòng

Vinhomes Riverside Hải Phòng chắc chắn là sản phẩm nhà ở cao cấp nhất tại thành phố cảng tính đến thời điểm hiện tại. Cùng với 2 dự án khác là VinMec Hải Phòng và Công viên xanh Tam Bạc, Vinhomes Hải Phòng được kỳ vọng sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của cả thành phố công nghiệp vốn đã nổi tiếng trước đây.

Vinhomes Riverside Hải Phòng với tiêu chuẩn 5* cao cấp, chắc chắn sẽ tạo nên một cuộc sống mới cho các khách hàng. Một không gian trong lành và thoáng mát sẽ được hình thành. Lựa chọn đầu tư mua căn hộ tại Vinhomes Riverside Hải Phòng chắc chắn sẽ là quyết định đúng đắn nhất ở thời điểm hiện tại.

Biet thu Vinhomes Riverside Hai Phong

Untitled1

  Mức giá dự kiến khá cao khi mua căn hộ tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vì là một sản phẩm nhà ở cao cấp với đặc trưng xây dựng bên sông, nên Vinhomes Riverside Hải Phòng có mức giá khá cao. Dự kiến mức giá đó sẽ dao động trên dưới 10 Tỷ/ căn. Các khách hàng cần lưu ý vấn đề này để có được lựa chọn mua nhà đúng đắn.

Untitled1

  Vinhomes Hải Phòng có 3 loại hình nhà ở chính

Vinhomes Riverside Hải Phòng có 3 loại hình nhà ở chính: Biệt thự, biệt thự liền kề và Nhà phố Shophouse. Quý khách lưu ý sẽ không có loại hình căn hộ chung cư thường thấy của Vingroup.

Do vậy, nếu mục tiêu của bạn là mua căn hộ tại Vinhomes Riverside Hải Phòng để ở thì những căn hộ tại dự án này sẽ thực sự phù hợp với các gia đình từ 3-4 người trở lên. Đồng thời, các căn Shophouse sẽ là những lựa chọn đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư vì sự thuận tiện vừa có thể kinh doanh, vừa dùng để ở.

Biet thu lien ke Vinhomes Riverside Hai Phong

Untitled1

  Vinhomes Riverside Hải Phòng – Được tích hợp hệ thống tiện ích cao cấp 5*

Vinhomes Riverside Hải Phòng được coi là dự án cao cấp nhất cũng chính vì được xây dựng đồng bộ một hệ thống tiện ích 5*. Tiện ích này bao gồm cả mảng dịch vụ và cảnh quan, được chia thành nhiều phân khu nhỏ hơn.

Các tiện ích có thể kể đến như: Khu bến cảng du thuyền, công viên cây xanh, hồ bơi, hồ điều hòa, nhà hàng ẩm thực, vườn cảnh quan, khu Gym, Spa, khu trung tâm thương mại Vincom,…Chúng sẽ góp phần làm cho cuộc sống của các cư dân trở nên hoàn hảo hơn.

Để lựa chọn mua được những căn biệt thự hoặc nhà phố phù hợp nhất tại Vinhomes Riverside Hải Phòng, quý khách hãy nắm chắc những điều cần biết bên trên, đồng thời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Liên hệ TƯ VẤN TRỰC TIẾP hoặc ĐẶT MUA

call-now-3

Đăng ký nhận BỘ TÀI LIỆU dự án tại đây

Clickhere

Xem thêm:

5 điểm nổi bật của dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Mặt bằng dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ như thế nào?

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP