Vinhomes Riverside Hải Phòng: Dự án trọng điểm của Vingroup tại Hải Phòng

08:38:14 - 22/03/2016

Năm 2016, tập đoàn Vingroup đã quyết định mở rộng thương hiệu Vinhomes sang thị trường Hải Phòng – một thị trường tiềm năng bởi thế mạnh là trung tâm công nghiệp của đất nước. Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ là dự án biệt thự nhà ở bên sông lần đầu tiên xuất hiện và được các cư dân đất cảng mong chờ từng ngày.

Vinhomes Riverside Hai Phong

Vinhomes Riverside Hải Phòng nổi bật với hình thức biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại ven sông, có không khí trong lành và lý tưởng cho cuộc sống của mọi khách hàng. Dự án gây ấn tượng vì những điểm khác biệt, từ yếu tố vị trí đến yếu tố chất lượng và tiện ích.

Vinhomes Riverside Hải Phòng đồng thời chính là dự án trọng điểm của Vingroup năm 2016 tại thành phố cảng. Một khu đô thị khá náo nhiệt và sầm uất như Hải Phòng ngày nay lại được tích hợp thêm một khu nhà ở hiện đại và độc đáo, chắc chắn sẽ là điểm nhấn ấn tượng thay đổi diện mạo của toàn thành phố.

Vinhomes Riverside Hải Phòng – Vị trí đắc địa

Vinhomes Riverside Hải Phòng thu hút đầu tiên chính từ vị trí của mình. Tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng, Vinhomes Riverside Hải Phòng là một dự án rộng lớn với diện tích gần 80 ha đất, chiếm trọn cả một khu vực của quận Hồng  Bàng.

Đây cũng là vị trí rất gần với các công trình chính trị thành phố, giúp cho Vinhomes Riverside Hải Phòng có một cuộc sống được đảm bảo an ninh và sự văn minh. Từ vị trí này, Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng nằm sát cạnh con sông Cấm và những cây cầu lớn, giúp cho cư dân yêu thích khu dân cư này hơn.

vi tri Vinhomes Riverside Hai Phong

Vinhomes Riverside Hải Phòng – Mặt bằng rộng lớn

Với tổng diện tích toàn dự án lên đến 78.5 ha, Vinhomes Riverside Hải Phòng là khu đô thị rộng lớn nhất Hải Phòng. 3 loại hình nhà ở chính: Biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại giúp cho Vinhomes Riverside Hải Phòng là một quần thể nhà ở phức hợp cực kỳ ấn tượng.

Vinhomes Riverside Hải Phòng còn có sức hút không cưỡng được với cả những du khách phương xa khi được xây dựng cả một tòa tháp 45 tầng khu khách sạn cao cấp, được kỳ vọng là cao và đồ sộ nhất vùng Duyên hải Bắc bộ. Tòa tháp khách sạn này sẽ là tâm điểm du lịch hút khách hàng đầu tại Hải Phòng.

mat bang Vinhomes Riverside Hai Phong

Vinhomes Riverside Hải Phòng – Tiện ích cao cấp

Tiện ích tại Vinhomes Riverside Hải Phòng không chỉ là những thương hiệu quen thuộc như Vincom, Vinpro, Vinmart, Vineco, Vinfashion,….mà còn là những tiện ích du lịch và trang trí đẳng cấp. Tại Vinhomes Riverside Hải Phòng, sẽ có một bến cảng du thuyền được xây dựng tại khu trung tâm dự án, đem đến địa điểm du ngoạn lý tưởng cho cư dân.

Chắc chắn, khu bến cảng du thuyền này cũng sẽ là nơi thu hút các khách du lịch và là tiền đề giúp cho Hải Phòng trở nên phát triển hơn về mảng này. Thật không ngoa khi nói rằng, Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là dự án trọng điểm làm thay đổi hoàn toàn diện mạo thành phố.

tien ich cao cap Vinhomes Riverside Hai Phong

Với những điểm nhấn cuốn hút trên, không khó hiểu tại sao dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng lại thu hút khách hàng và giới đầu tư như vậy. Năm 2016 này, Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là ngôi nhà thể hiện đẳng cấp của các đại gia.

Xem Thêm:

Vì sao nên mua và đầu tư dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng?

Tiến độ đóng tiền mua Vinhomes Riverside Hải Phòng

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP