Vinhomes Imperia có vị trí phong thủy như thế nào?

17:28:30 - 27/05/2021

Một dự án hấp dẫn không thể bỏ qua tại Hải Phòng thời điểm này – Vinhomes Imperia đang ngày càng khẳng định sức hút với giới đầu tư bất động sản thành phố. Có rất nhiều những câu hỏi xoay quanh dự án này, trong đó Vinhomes Imperia có vị trí phong thủy như thế nào là câu hỏi thắc mắc của nhiều người. Bài viết sau xin phân tích những thông tin khách quan giúp bạn đọc tham khảo và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Dự án khu đô thị Vinhomes Imperia tọa lạc tại đâu?

Vinhomes Imperia Hải Phòng tọa lạc tại quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, thuộc khu đô thị xi măng cũ, có thể nói đây là một vị trí vô cùng đắc địa. Từ vị trí này có thể kết nối với trung tâm Thành Phố chỉ mất 5 phút qua trục Hồng Bàng – Bạch Đằng – cầu Xi Măng Hoặc Hồng Bàng – Hùng Vương – cầu Quay.
Tiếp cận với Thủy Nguyên qua Cầu Bính đặc biệt nút giao Nam Cầu Bính đã hoàn thành tiếp giáp ngay gần dự án.
Giao lưu với các tỉnh Hải Dương, Hà Nội qua quốc lộ 5.

Vinhomes Imperia có vị trí phong thủy như thế nào?

Nói về phong thủy, dự án tọa lạc ngay trung tâm thành phố – lại giáp hai con sông Cấm và sông Thượng Lý. Con sông với quanh năm nước chảy hiền hòa, phù sa bồi đắp bên lở bên bồi, tạo nên một thế đất vô cùng hoàn mỹ. Theo quan niệm phong thủy, nhà có dòng nước bao quanh sẽ là căn nhà thu hút được tài lộc, mang lại may mắn cho gia chủ. Vinhomes Imperia được định hướng là khu đô thị sinh thái với cảnh quan thiên nhiên xanh mát, tạo cảm giác một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho cư dân sở hữu.


Mặt còn lại của Vinhomes Imperia thì giáp với hai trục đường giao thông quan trọng của thành phố. Đây chính là lợi thế lớn của dự án, đem lại sự thuận lợi cho giao thông di chuyển. Tổng quan có thể kết luận dự án Vinhomes Hải Phòng đã và đang sở hữu lợi thế độc tôn“nhất cận thị- nhị cận giang – tam cận lộ” hơn tất cả các dự án cùng khu vực.
Về cảnh quan dự án, cư dân tại dự án còn có thể tản bộ, thưởng ngoạn khung cảnh hai bên bờ sông. Đây quả thực là một không gian sống lý tưởng cho những ai muốn tìm một nơi yên bình, hài hòa cùng thiên nhiên, tránh xa những ồn ào, ô nhiễm nơi thành thị.


Với tất cả những ưu điểm về địa thế tọa lạc, đó có thể khẳng định Vinhomes Imperia sở hữu một địa thế phong thủy đẹp và đắt giá. Với những ai coi trọng yếu tố phong thủy khi lựa chọn mua nhà thì đây chính là dự án lý tưởng dành cho bạn.

XEM THÊM:
Sức hút của dự án Vinhomes Imperia
Vinhomes Imperia – Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP