VinEco Lĩnh vực sinh thái công nghệ cao của Vingroup

02:58:34 - 29/09/2017

Lĩnh vực nông nghiệp sinh thái công nghệ cao trên thế giới đã không còn xa lạ nhưng ở Việt Nam đây còn là khái niệm mới và vô cùng tiềm năng. Vingroup hiện nay đang triển khai mô hình sản xuất nông nghiệp sạch, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người việt.

VinEco -Phát triển lĩnh vực sinh thái công nghệ cao của tập đoàn Vingroup

Thông qua việc liên kết bước đầu với 1.000 hợp tác xã và hộ sản xuất. Sau quá trình đánh giá nghiêm ngặt, VinEco đã tìm được 500 hộ sản xuất phù hợp, đến từ các vùng nguyên liệu nổi tiếng như Lâm Đồng, miền Tây và một số tỉnh ở miền Bắc để ký kết hợp đồng và đi vào sản xuất theo chương trình liên kết.

vingroup
Tập đoàn Vingroup phát động đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác với 500 hộ sản xuất thuộc các lĩnh vực Rau, Nấm, Gạo, Trái cây. Vingoup cũng triển khai Chương trình “Đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất nông nghiệp Việt” do Công ty VinEco.

Đăng ký nhận thông tin tại đây

click

VinEco đã liên tục tổ chức các chương trình đào tạo và hướng dẫn hộ sản xuất về quy trình sản xuất rau an toàn; Hỗ trợ công nghệ, kỹ thuật và giống; Kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất và trước thu hoạch; Thu mua tiêu thụ sản phẩm; Hướng dẫn và hỗ trợ thủ tục chứng nhận VietGap và Hỗ trợ tài chính để các hộ nông dân costheer triển khai mô hình trồng rau sạch bền vững.

vingroup
Bên cạnh đó nhằm “Chuẩn hóa quy cách tiêu chuẩn sản phẩm thu mua”, các hộ sản xuất được Công ty kết nối và hướng dẫn cách làm thủ tục đăng ký VietGap, phổ biến về xu thế tiêu dùng sản phẩm sạch; đồng thời đào tạo và triển khai việc dán mã QR code để truy xuất nguồn gốc sản phẩm thông qua điện thoại smartphone.

Đã có 300 hộ sản xuất thuộc các lĩnh vực Rau, Nấm, Gạo, Trái cây cung cấp được sản phẩm liên kết ra thị trường thông qua hệ thống tiêu thụ của Vinmart của Vingroup. Với quy trình kiểm soát khép kín từ đồng ruộng đến siêu thị, Chương trình đã cắt giảm tối đa các khâu trung gian để tập trung nâng cao chất lượng nông sản.

Các hộ sản xuất được các chuyên gia và đại diện các bộ, ngành chia sẻ kiến thức sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, cập nhật danh mục các hoạt chất bị cấm trong sản xuất rau và trái cây sạch…nhằm lan tỏa tinh thần sản xuất và tiêu thụ nông nghiệp sạch đến đông đảo người tiêu dùng, thông qua đó góp phần xây dựng và phát triển tư duy sản xuất nông nghiệp sạch tại Việt Nam.

Vingroup luôn là tập đoàn tiên phong và đi đầu trong nhiều lĩnh vực kinh tế, sắp tới Vingroup sẽ tiếp tục triển khai mô hình nông nghiệp sinh thái kết hợp du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Liên hệ để được TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN và ĐẶT MUA

call-now-11

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP