Tại sao Vingroup là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam?

19:43:40 - 02/01/2018

Tập đoàn Vingroup là đơn vị kinh doanh đa lĩnh vực với tiềm lực tài chính lớn và có uy tín được khách hàng đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Đơn vị này từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế danh giá và được tôn vinh là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam, do Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố. Đó chính là minh chứng khẳng định Vingroup là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam

Tại sao Vingroup là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam?

Theo báo cáo của Brand Finance, các tiêu chí đánh giá thương hiệu gồm: Khả năng làm tăng giá trị sản phẩm của một thương hiệu; mức độ ảnh hưởng đối với quyết định mua của khách hàng; chi phí để xây dựng thương hiệu thành công; giá trị mua bán trên thị trường chứng khoán; và khả năng tạo ra lợi nhuận của thương hiệu.

tai-sao-vingroup-la-thuong-thuong-hieu-bat-dong-san-hang-dau-viet-nam

Đánh giá của Brand Finance đã khẳng định uy tín và sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Vingroup trên thị trường. Đồng thời, việc có tới 5 thương hiệu cùng lúc hiện diện trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam đã cho thấy quy mô, tầm vóc và giá trị tổng thể hàng đầu của Vingroup.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN DỰ ÁN TẠI ĐÂY:

icon-dang-ky1

Cùng với các dự án bất động sản, Vinpearl cũng được vinh danh là thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam, bất động sản của tập đoàn Vingroup luôn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Theo báo cáo của tập đoàn Vingroup: Năm 2016 đã đánh dấu sự tham gia toàn diện của Vingroup trên thị trường bất động sản với việc tổng lượng bất động sản bán ra trong năm 2016 là 15.000 căn hộ, biệt thự và nhà phố thương mại, căn hộ khách sạn Vingroup; đạt doanh số kỉ lục 83.000 tỷ đồng.

tai-sao-vingroup-la-thuong-thuong-hieu-bat-dong-san-hang-dau-viet-nam

Tại giải thưởng bất động sản quốc tế IPA năm 2016, Vingroup đã đạt giải nhất bất động sản Quốc Tế; xuất sắc giành giải nhất thế giới ở hạng mục Tòa nhà cao tầng với Tòa tháp Landmark 81 và giải nhất châu Á thái Bình Dương ở hạng mục Khu đô thị phức hợp với dự án Vinhomes Central Park.

Năm 2016 đã đánh dấu sự tham gia toàn diện của Vingroup trên thị trường bất động sản với việc tổng lượng bất động sản bán ra trong năm 2016 là 15.000 căn hộ, biệt thự và nhà phố thương mại, căn hộ khách sạn Vingroup đạt doanh số kỉ lục 83.000 tỷ đồng.

Vingroup với điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu này là luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Tập đoàn này luôn đi đầu và được thị trường đánh giá Vingroup là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP