Thị trường bất động sản cho thuê đang cạnh tranh khốc liệt

10:58:41 - 04/12/2017

Thị trường bất động sản hiện nay đang là kênh đầu tư được nhiều người ưa chuộng, trong đó lĩnh vực cho thuê hiện nay đang được ưa chuộng bởi nói tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho nhf đầu tư. Tuy nhiên, cho thuê căn hộ cho thuê được dự báo sẽ ngày càng khó khăn hơn khi hiệu suất thuê giảm mà nguồn cung mới lại quá nhiều tạo nên sự cạnh tranh khá lớn.

Thị trường bất động sản cho thuê đang cạnh tranh khốc liệt

Theo thống kê, ít nhất 40% nguồn cung trong lĩnh ực bất động sản có mục đích cho thuê. Trước thực trạng ngày càng nhiều nguồn cung căn hộ cao cấp cho thuê đang không tìm được đầu ra. Áp lực thị trường quá nhiều khiến căn hộ cho thuê rơi vào bế tắc, nhất là với loại hình căn hộ diện tích lớn. Tính riêng trong năm 2017, nguồn cung căn hộ hoàn thiện bàn giao đổ vào thị trường ước đạt 48.000 căn.

thi-truong-bat-dong-san-cho-thue-dang-canh-tranh-khoc-liet

Năm 2018, dự kiến sẽ có thêm ít nhất 30.000 căn hộ hoàn thiện nữa sẽ đổ vào thị trường, áp lực cạnh tranh cho thuê cao sẽ khiến lợi tức cho thuê tiếp tục giảm trong năm 2018. Với một căn hộ khi mua với mức giá gần 7 tỷ tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Sài Gòn, muốn cho thuê chỉ với mức tầm 40tr/tháng hiện nay đã khó. Nếu cho thuê được mức giá trên sẽ mang về thu nhập khoảng 480 triệu/năm.

Đăng ký nhận thông tin tại đây:

click

Trong khi đó, nếu mua một căn biệt thự biển hoặc condotel cũng với mức giá 7 tỷ để giao cho các công ty chuyên nghiệp cho thuê phục vụ khách du lịch thì cam kết lợi nhuận có thể rơi vào 10%, tức là khoảng 700 triệu/năm. Chưa kể là tăng giá bất động sản có khả năng tăng theo thời gian. Hơn nữa, loại hình bất động sản này còn có khả năng thanh khoản cao.

thi-truong-bat-dong-san-cho-thue-dang-canh-tranh-khoc-liet

Đầu tư vào biệt thự biển là một khoản chi phí lâu dài theo thời gian, ngoài các yếu tố trên, thì đơn vị phát triển dự án bất động sản bắt buộc phải là đơn vị có uy tín và có năng lực. Sau khi mua, sản phẩm sẽ trở thành tài sản nên giới đầu tư cần hết sức thông minh để “chọn mặt gửi vàng”

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khi kết hợp đủ các yếu tố: Chủ đầu tư uy tín và năng lực + khả năng tăng giá trị theo thời gian, khả năng thanh khoản cao thì sẽ được ưa chuộng, tập đoàn Vingroup – Đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam vừa kết hợp đủ các yếu tố trên. Những dự án mà tập đoàn này triển khai xây dựng luôn đạt chất lượng và uy tín hàng đầu được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Liên hệ để được TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN và ĐẶT MUA

call-now-11

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP