Tiềm năng đầu tư bất động sản tại Hải Phòng cần được khai phá mạnh mẽ

09:24:52 - 29/10/2018

Gần đây thị trường bất động sản Hải Phòng ngày càng trở nên sôi động. Những công trình nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm và buôn bán đẳng cấp mọc lên nhanh chóng với sự góp mặt của những tập đoàn bất động sản lớn, giàu uy tín và kinh nghiệm như hệ thống Vingroup, Sungroup hay Fujita (Nhật Bản)…Mặc dù đã có nhiều chuyển biến tích cực, nhưng tiềm năng đầu tư bất động sản tại Hải Phòng theo đánh giá của các chuyên gia vẫn còn rộng mở chờ đợi các nhà đầu tư khai thác.

1

Hải Phòng có cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Là thành phố lớn thứ ba Việt Nam, Hải Phòng sớm nhận được sự quan tâm của các cấp bộ ngành nhằm xây dựng một thành phố công nghiệp hiện đại. Bằng chứng rõ ràng nhất là hệ thống cơ bản hoàn thiện tại đây với đường bộ, đường sắt, đường thuỷ và hàng không thông suốt.

Thời gian gần đây, ngoài củng cố những dịch vụ giao thương đã có như cảng biển Hải Phòng, người ta còn xây mới và mở rộng quy mô nhiều công trình khác để phục vụ nhu cầu đang tăng lên của các nhà đầu tư mà điển hình nhất là cảng hàng không quốc tế Cát Bi. Hứa hẹn sẽ khiến Hải Phòng càng trở nên tấp nập.

vinhomes cau rao = cang hai phong

Hải Phòng có tiềm năng lớn về du lịch

Thành phố cảng sở hữu bãi tắm Đồ Sơn đẹp ngút ngàng bên cạnh quần đảo Cát Bà nổi tiếng là khu dự trữ sinh quyển của thế giới được UNESCO công nhận. Chính điều này đã thu hút các nhà đầu tư xây dựng những hệ thống nghỉ dưỡng nhà hàng khách sạn ven biển để khai thác. Tuy nhiên, tiềm năng du lịch Hải Phòng vẫn còn có thể được khai thác nhiều hơn thế nữa. Du khách đến với Hải Phòng không chỉ theo lối du lịch tắm biển nghỉ mát mà còn có thể tham quan những công tình kiến trúc chùa chiền miếu cổ đan xen với lối kiến trúc Pháp tân thời, thưởng thức ẩm thực địa phương đặc sắc và trải nghiệm những hoạt động văn hoá đậm đà bản sắc nơi đây.

Hải Phòng đang áp dụng chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn

Thành phố cảng bắt đầu thực thi chính sách thúc tiến đầu tư phân theo từng phân khúc rõ ràng. Đồng thời tăng cường cải cách hành chính nhằm rút ngắn tối đa các thủ tục. Bên cạnh đó, tiến hành xây dựng chính quyền điện tử tiến tới thực hiện các giao dịch điện tử. Điều này đã tạo điều kiện để các doanh nghiệp – tập đoàn đầu tư vào Hải Phòng được thuận tiện, giảm đến mức tối đa thời gian và chi phí không cần thiết.

đồ sơn hải phòng

Sắp tới đây, hàng loạt cac dự án Vinhomes hải phòng được hình thành và phát triển. Vinhomes Cầu Rào được xâ y dựng tại Hải Phòng bởi tập đoàn Vingroup sẽ chính thức được ra mắt, Dự án Vinhomes tại Cầu Rào sẽ hội tụ đầy đủ các điều kiện đẳng cấp, sang trong, mang màu sắc hoàn toàn mới cho thành phố Hải Phòng. Hiện tại, đã có không ít các nhà đầu tư và khách hàng nhắm tới dự án vinhomes tại cầu rào để làm kênh đầu tư chủ lực và là nơi an cư lâu dài cho mình.

Trên đây là những lợi thế cũng như là tiềm năng đầu tư bất động sản tại Hải Phòng mà các nhà đầu tư chắc chắn sẽ phải lưu tâm cân nhắc khi có ý định “đổ bộ” vào thị trường bất động sản đang nóng hơn bao giờ hết tại đây. Tin rằng với những điều kiện thuận lợi cùng chính sách mời gọi đúng đắn hiện nay, Hải Phòng trong tương lai sẽ là một điểm sáng của nước ta với thị trường bất động sản sôi động và đáng giá.

XEM THÊM :

Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng

Lý do cốt lõi tại sao nên đầu tư vào dự án vinhomes cầu rào 2

Nguồn :  https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP