Lý do cốt lõi tại sao nên đầu tư vào dự án vinhomes cầu rào 2

10:35:38 - 26/09/2018

Vinhomes cầu rào hiện đang là dự án nhận được nhiều sự chú ý nhất hiện nay.  Không chỉ thu hút sự chú ý của những cư dân đang có nhu cầu mua nhà , mà dự án còn thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao nên đầu tư vào dự án vinhomes cầu rào nhé.

Lý do cốt lõi tại sao nên đầu tư vào dự án vinhomes cầu rào 2

Giới thiệu chung về dự án vinhomes cầu rào

Dự án nằm tại vị trí đắc địa với rất nhiều tiện ích thuận lợi tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Tổng diện tích đất là 49,76ha (diện tích đất của 215 hộ dân thuộc diện giải tỏa), đã thu hồi và kiểm tra xong 157 hộ với tổng diện tích là 35ha, đạt 70% diện tích đất phải thu hồi.

Với mức đầu tư là 4.636 tỷ đồng bao gồm chi phí để thực hiện dự án là 4.335 tỷ đồng, còn lại là chi phí bồi thường và giải phóng mặt bằng. Thời gian thực hiện dự án là 5 năm (từ quý 1/2018  – quý 1/2013).

vinhomes cầu rào khuôn viên

Lý do tại sao nên đầu tư vào vinhomes cầu rào

Dự án được ra mắt vào những ngày cuối cùng của năm 2017, đến với dự án Vinhomes khách hàng sẽ được trải nghiệm sự mới mẻ, tận hưởng cuộc sống theo phong cách hiện đại, đẳng cấp.

Với rất nhiều ưu điểm sáng giá hội tụ, Vinhomes cầu rào tự tin sẽ thu hút được một số lượng lớn cư dân và đông đảo các nhà đầu tư. Dưới đây là một số lý do tại sao nên đầu tư vào vinhomes cầu rào:

khong gian song tai vinhomes cầu rào hải phòng

Vinhomes cầu rào đáp ứng được chất lượng cuộc sống ngày càng cao của cư dân Hải Phòng :

Dự án là sản phẩm thuộc tập đoàn Vingroup sẽ mở ra một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp, chất lượng cao, tận hưởng cuộc sống xanh mát trong lành cùng thiên nhiên.

Dự án nằm trong khu vực địa lý đắc địa theo quy hoạch phát triển của thành phố. Vô cùng thuận lợi trong việc đi lại với các hoạt động quy hoạch giao thông đã và đang thực hiện từ năm 2018.

công viên trẻ em vinhomes cầu rào

Chính sách bán hàng giá tốt cùng những ưu đãi khuyến mại đặc biệt để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng mua nhà và đầu tư vào bất động sản.

Dự kiến, khi mua biệt thự vinhomes cầu rào khách hàng sẽ được hỗ trợ vay lên tới 70% và được hỗ trợ lãi suất lên tới 24 tháng. Ví dụ, đối với nhưng căn biệt thự 5 tỷ đồng – khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn 1,5 tỷ đã có thể ký hợp đồng mua bán sở hữu căn…

Dự án vinhomes cầu rào nằm trong quy hoạch thành phố đến năm 2025 và tầm nhìn xa đến năm 2050. Vì vậy vinhomes cầu rào là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ cho cư dân và các nhà đầu tư tại Hải Phòng

Với rất nhiều ưu điểm của dự án để trả lời cho những thắc mắc tại sao nên đầu tư vào dự án vinhomes cầu rào, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với lựa chọn của mình.

XEM THÊM :

Ưu điểm về vị trí của biệt thự liền kề Vinhomes Cầu Rào là gì ?

Tiện ích nổi bật tại dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại hải phòng

Nguồn : https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP