Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

15:43:06 - 29/06/2016

Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án có quy mô vô cùng lớn tại Hải Phòng, là dự án có tầm cỡ quốc gia được các Nhà đầu tư, đặc biệt là Nhà đầu tư Hải Phòng quan tâm. Vì thế mà tiến độ dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng là một trong những điều được các Nhà đầu tư quan tâm nhất.

Cập nhật tình hình, tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng thường xuyên sẽ giúp các Nhà đầu tư nắm được tiến độ và yên tâm hơn về sản phẩm mà mình đã xuống tiền.

Dù hiện tại dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng hiện nay chưa được mở bán chính thức nhưng đã lấy được nhiều thiện chí đầu tư từ các Nhà đầu tư. Việc cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng không chỉ giúp Nhà đầu tư nắm được tình hình dự án mà còn cho Nhà đầu tư thấy được tập đoàn Vingroup đang từng bước hiện thực hóa những ý tưởng, mục tiêu được đề ra của mình tại vùng đất Hoa phượng đỏ này.

Dưới đây là hình ảnh thực tế về tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được chụp từ thực tế:

tien do xay dung du an Vinhomes Riverside Hai Phong

Được động thổ vào một vài tháng trước đây du chưa được mở bán nhưng công tác san lấp mặt bằng đang được tiến hành ráo riết để chuẩn bị cho việc xây dựng dự án.

tien do xay dung du an Vinhomes Riverside Hai Phong

Hệ thống máy móc san ủi,… đã được có mặt đầy đủ tại hiện trường. Quy mô và diện tích của dự án rất lớn nên việc khai thác xây dựng đang được dốc sức thực hiện. Dự đoán, dự án sẽ ra mắt trong thời gian không lâu nữa.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỞ BÁN DỰ ÁN

call-now-3

 Mrs. Thu Thủy – Chuyên viên tư vấn BĐS Vinhomes cao cấp

hinh anh tien do xay dung du an Vinhomes riverside Hai Phong

Một dự án BĐS cao cấp – nơi dừng chân tận hưởng cuộc sống ưu việt; nơi mỗi ngày đều được ví như một kỳ nghỉ dưỡng đang được giới đầu tư chờ đợi ra mắt.

Đón chờ sự kiện mở bán của dự án và cùng cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng cùng chúng tôi bằng cách:

ĐĂNG KÝ THEO FORM ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN

click-here

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP