Tổng quan các loại hình nhà ở tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

08:10:56 - 02/12/2017

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng không chỉ gây ấn tượng về một quần thể nhà ở cao cấp, mà còn nổi bật với mặt bằng quy mô và rộng lớn. Với sự đa dạng các loại hình nhà ở, Vinhomes Riverside Hải Phòng chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều cư dân.

13

Biệt thự tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế trên một không gian hoàn thiện, biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, các căn biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ, có sân vườn (gồm cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ, …), có tường rào hay lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi kiến trúc sư phải có óc nghệ thuật và thẩm mĩ cao,  vì nó sẽ thể hiện đẳng cấp của nhân, tạo ra một cuộc sống cao cấp.

Biệt thự có thể xuất hiện ở rất nhiều nơi, nhưng những căn biệt thự tại Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ còn cao cấp hơn các loại thông thường! Tại dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng, những căn biệt thự không chỉ được trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ và đồng bộ, mà còn được xây dựng bên con sông Cấm xanh trong, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Vincom Village_Gioithieu_6

Từ đó, một cuộc sống không chỉ cao cấp mà còn thực sự yên bình, trong lành sẽ đến với các quý khách hàng. Chắc chắn những căn biệt thự tại Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ đánh dấu mốc nâng cao nhu cầu nhà ở của cư dân đất cảng, đem lại cuộc sống thực sự lý tưởng và thượng lưu.

Biệt thự liền kề tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Đây là hình thức những căn biệt thự được xây sát cạnh nhau, liền kề với nhau, và vì vậy chúng ta thường chỉ nhìn thấy một mặt trước của căn biệt thự, thay vì nhìn thấy 3 mặt như biệt thự đơn lập thông thường.

Biệt thự liền kề thích hợp với những hộ gia đình vừa muốn sống trong những căn biệt thự hạng sang, vừa muốn có một cộng đồng dân cư náo nhiệt cạnh bên. Biệt thự liền kề cũng là lựa chọn của nhiều gia đình là họ hàng hoặc người trong cùng gia đình muốn sống cạnh nhau.

Các căn biệt thự liền kề tại Vinhomes Riverside Hải Phòng được xây dựng với phong cách thiết kế độc đáo, đồng thời có cuộc sống rất đỗi gần gũi với thiên nhiên sông nước,  tạo nên một khu dân cư hiện đại được kết nối chặt chẽ với nhau.

biệt thự 7

Shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Một căn Shophouse hiện nay sẽ có chiều cao từ 4-5 tầng. Với hình thức này, các hộ gia đình có những lợi ích vô cùng to lớn:

+ Được sinh sống trong 1 căn nhà hiện đại và cao cấp như chung cư hay biệt thự

+ Có thể sử dụng tầng 1 & 2 để cho thuê/ tự kinh doanh cửa hàng như: Book Store, Coffee Shop, Fashion Shop,….

+ Sử dụng tầng 3-5 để ở như nhà bình thường

Đây cũng chính là những lý do khiến Shophouse được các nhà đầu tư yêu thích hơn ai hết. Vì họ hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận lớn từ hình thức nhà phố này qua việc cho thuê kinh doanh và cho thuê để ở.

10

Thông thường, các căn Shophouse được xây dựng hiện đại trong một quần thể các loại hình nhà ở phức hợp. Nhưng tại dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng, không chỉ hiện đại cao cấp, Shophouse còn được xây dựng cạnh dòng sông thơ mộng của Hải Phòng, gần bến cảng du thuyền rộng lớn. Vì vậy, chúng mang lại không gian sống tuyệt vời cho các khách hàng của mình. Kinh doanh các cửa hàng tại đây cũng sẽ là miễn chê về view cũng như không khí trong lành, mát mẻ. Shophouse chắc chắn sẽ được cả chủ đầu tư và các khách hàng yêu thích.

Như vậy, với hình thức nhà ở đa dạng 3 loại hình trên, chắc hẳn Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ là dự án nhà ở hàng đầu tại thành phố cảng. Sở hữu bất kì một căn hộ nào tại Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng sẽ là niềm mơ ước của mọi cư dân.

Xem Thêm:

Công viên cây xanh Tam Bạc và dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Thiết kế sáng tạo và ấn tượng của Vinhomes Riverside Hải Phòng

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP