Ưu điểm về vị trí của biệt thự liền kề Vinhomes Cầu Rào là gì ?

09:10:15 - 20/09/2018

Vị trí đóng vai trò quan trọng đối với giá trị của một dự án. Với biệt thự liền kề Vinhomes Cầu Rào cũng vậy, nhờ có vị trí đắc địa mà nó đã “được lòng” rất nhiều chủ đầu tư cùng những vị khách có nhu cầu mua nhà để ở. Một vài ưu điểm được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này.

tiến độ dự án vinhomes cầu rào

Biệt thự liền kề Vinhomes Cầu Rào thuận tiện cho việc đi lại

Biệt thự liền kề mang tên Vinhomes Cầu Rào có vị trí rất thuận lợi trong việc đi lại tới nhiều tuyến đường huyết mạch trong thành phố. Bên cạnh đó, giao thông tại đây khá thông thoáng so với nhiều tỉnh thành phát triển khác. Người dân có thể lưu thông tới nhiều địa điểm trọng yếu chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi.

Không chỉ vậy, xuất phát từ đây, bạn có thể dễ dàng đến nhiều tỉnh thành khác nhau trong đó có Hà Nội. Nhiều chuyến xe lái thẳng tới Thủ đô luôn sẵn sàng chào đón khách hàng với mức giá khá thấp.

biet thu lien ke vinhomes o cau rao hai phong

Biệt thự liền kề Vinhomes Cầu Rào nằm giữa trung tâm phát triển

Nằm giữa trung tâm thành phố Hải Phòng – một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất nước ta, xung quanh dự án biệt thự liền kề Vinhomes Hải Phòng là trường học đạt chuẩn, bệnh viện lớn cùng nhiều trung tâm thương mại sầm uất…

Nhờ vậy, cuộc sống của người dân nơi đây sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều. Hàng loạt tiện ích ngay cận kề sẽ giúp họ được trải nghiệm cuộc sống đầy đủ nhất có thể.

mặt bằng dự kiến vinhomes tại cầu rào hải phòng

Tiềm năng từ vị trí tại biệt thự liền kề Vinhomes Cầu Rào

Vị trí đắc địa là một trong những lý do khiến cho dự án này thu hút được đông đảo sự chú ý của các nhà đầu tư. Bởi lẽ, họ biết rõ rằng nhờ vào ưu điểm này, tiềm năng của dự án sẽ là rất lớn.

Trong tương lai không xa, khu vực thành phố Hải Phòng sẽ còn phát triển lớn mạnh hơn nữa. Lúc đó, giá bất động sản nơi đây sẽ có sự biến động theo chiều hướng tăng lên. Những ai chọn lựa dự án này có thể thu về không ít lợi nhuận.

Ngoài ưu điểm về vị trí ra thì dự án biệt thự liền kề Vinhomes Cầu Rào còn sở hữu nhiều ưu điểm khác như tiện ích vượt trội, giá cả ưu đãi… Để có thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ theo số hotline ngay khi có nhu cầu.

XEM THÊM :

Tiện ích nổi bật tại dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại hải phòng

Vinhomes cầu rào 2 hải phòng

Nguồn : https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP