Chính sách bán hàng Vinhomes Hải Phòng

04:43:37 - 28/03/2016

Khu nhà ở Vinhomes Riverside Hải Phòng chắc chắn sẽ thừa kế được sự thành công và điểm nổi bật của những dự án Vinhomes đi trước của tập đoàn Vingroup. Trong đó, sự thừa kế từ những ưu đãi và lợi ích trong Chính sách bán hàng Vinhomes Hải Phòng chính là điểm gây ấn tượng với các quý khách hàng.

Shop house 5

ok-xxl  Tổng quan về dự án Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng (Vinhomes Riverside Hải Phòng) là đại dự án nhà ở cao cấp được xây quy mô nhất tại thành phố cảng biển Hải Phòng. Là một sản phẩm cao cấp của dòng BĐS nhà ở Vingroup, Vinhomes Hải Phòng đang dần chứng minh sức hút thông qua các điểm nổi bật, từ yếu tố vị trí địa lý, yếu tố mặt bằng, tiện ích, đến các yếu tố tài chính như chính sách bán hàng, chính sách hỗ trợ vay vốn,….tất cả đều làm nên một khu đô thị đẳng cấp không lẫn lộn được và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Nhìn bức tranh tổng thể từ trên xuống, Vinhomes Hải Phòng chính xác là một hệ thống nhà ở phức hợp với 3 loại hình chính: nhà phố, biệt thự và nhà liền kề. Khu nhà phố thương mại Shophouse sẽ thu hút các nhà đầu tư bởi tính sinh lời cao khi cho thuê lại. Còn các khu biệt thự và nhà liền kề sẽ là khối nhà ở thu hút tất cả các bậc đại gia.

shophouse-tại-vinhomes-gardenia

Vinhomes Hải Phòng còn gây ấn tượng với một hệ thống tiện ích đa dạng, cao cấp tại các căn hộ của dự án. Từ đây, một cuộc sống xanh và tiện lợi, đồng thời khẳng định đẳng cấp chủ nhân sẽ được hình thành. Không ai có thể phủ nhận sức hút từ dự án quy mô nhất thành phố cảng – Vinhomes Riverside Hải Phòng.

ok-xxl

  Về chính sách bán hàng Vinhomes Hải Phòng

Từ trước tới nay, các đại dự án Vinhomes của Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình vừa mới ra mắt thị trường vào đầu năm 2016, với sự hỗ trợ tài chính lên đến 65% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động cho khách hàng,….Vinhomes Gardenia Mỹ Đình chính vì vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Các dự án khác như Vinhomes Royal City hay Times City cũng không ngoại lệ. Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn nhà mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và Chính sách bán hàng Vinhomes Hải Phòng cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng Vinhomes Hải Phòng sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả các khu đô thị Vinhomes đi trước.

2

Hình ảnh minh họa

Càng tìm hiểu về Vinhomes Hải Phòng, chúng ta càng thấy dự án này có sức thu hút khó cưỡng và hiểu được tại sao cư dân lại yêu thích dự án như vậy. Chính sách bán hàng Vinhomes Hải Phòng sẽ là một trong các yếu tố quyết định sự yêu thích hàng đầu tại đây.

Xem Thêm:

Quyền lợi đầu tư hấp dẫn tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Môi trường sống thân thiện và lý tưởng tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP