Môi trường sống thân thiện và lý tưởng tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

08:38:31 - 10/03/2016

Một khu đô thị ven sông như Vinhomes Riverside Hải Phòng mang đến cho cư dân một cuộc sống vô cùng trong lành, thân thiện và lý tưởng. Sự lý tưởng được thể hiện ở rất nhiều yếu tố, giúp cho Vinhomes Riverside Hải Phòng trở thành khu dân cư đẳng cấp hàng đầu tại thành phố cảng.

Vinhomes Riverside Hai Phong

k12203623  Môi trường sống thân thiện và hài hòa với thiên nhiên

Vinhomes Riverside Hải Phòng sở hữu một cuộc sống xanh và trong lành đến khó tưởng tượng. Tại sao lại như vậy? Bản thân dự án mang tên Vinhomes Riverside đã ngầm hiểu là một khu đô thị ven sông. Đã được xây dựng tại ven bờ sông thì chắc hẳn không khí tại đây sẽ vô cùng trong lành và thích hợp cho một cuộc sống có tiêu chuẩn cao, lý tưởng về mọi mặt.

Bên cạnh đó, những căn biệt thự nhà phố ven sông này còn được bố trí và thiết kế xen kẽ với sân vườn, cây xanh, và những tiện ích trang trí. Điều này không chỉ giúp cảnh quan thêm đẹp hơn, mà còn khiến không khí xanh mát, trong trẻo hơn. Tất cả làm nên một cuộc sống cực kỳ lành mạnh và có lợi cho sức khỏe con người.

vinhomes riverside hai phong moi truong song than thien

Nếu quý khách đang tò mò về dự án này, tại sao không thử gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết ngay lập tức?

Liên hệ để được TƯ VẤN TRỰC TIẾP về dự án 

call-now-3

Hoặc Đăng ký nhận thông tin tại đây

Clickhere de dat mua

Hệ thống sẽ cập nhật tự động và gửi tài liệu dự án tới Email/ ĐT cho quý khách

k12203623

  Môi trường sống lý tưởng qua hệ thống tiện ích đẳng cấp

Không chỉ sở hữu không khí trong lành, Vinhomes Riverside Hải Phòng còn gây ấn tượng khi tạo nên một cuộc sống lý tưởng thông qua các tiện ích đa dạng và đầy đủ. Hệ thống nhà ở biệt thự bên sông rộng lớn này là nơi tụ hội của những tiện ích 5* đẳng cấp nhất. 78.5 ha đất quy mô sẽ là nơi đặt nền móng cho sự phát triển vượt bậc về tiện nghi tại thành phố Hải Phòng.

Chắc chắn chúng ta sẽ không bỏ sót các tiện ích như Trung tâm thương mại rộng lớn cao cấp, các khu vui chơi trong nhà, ngoài trời đa dạng, các khu công viên cây xanh, quảng trường,….Hay tiện ích về giáo dục, y tế, về ẩm thực và văn hóa. Tất cả làm nên một cuộc sống lý tưởng tại Vinhomes Riverside Hải Phòng.

vinhomes riverside hai phong tien ich cao cap

Chúng tôi tin rằng, Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là căn nhà mà ai cũng mong ước sở hữu tại đất cảng. Mang trong mình sứ mệnh kiến thiết và thay đổi bộ mặt cả thành phố, Vinhomes Riverside Hải Phòng chắc chắn sẽ là dự án tâm điểm BĐS năm 2016 tại nơi đây.

Xem thêm :

Vinhomes Riverside Hải Phòng mở bán khi nào ?

Vì sao nên mua và đầu tư dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng?

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP