Lý do gì không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào Vinhomes Imperia

12:04:57 - 09/08/2021

Vinhomes Imperia đã được ra mắt và ngay lập tức gây “gây sốt” thị trường địa ốc Hải Phòng với loạt siêu phẩm đẳng cấp có 1-0-2 tại thành phố Cảng. Vậy lý do gì khiến bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào Vinhomes Imperia, cùng tìm hiểu qua những phân tích sau đây để nắm rõ hơn về những tiềm năng và cơ hội mà dự án này đem lại.

Vinhomes Imperia – Dự án được triển khai bởi chu đầu tư uy tín hàng đầu

Tập đoàn Vingroup luôn được đánh giá là cái tên uy tín, tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam về kinh doanh đa nganh, đa lĩnh vực. Trong đó, Bất động sản là thế mạnh chiếm tỷ trọng doanh thu lớn của tập đoàn này. Vingroup là cái tên đứng sau loạt dự án “khủng”, gây được tiếng vang lớn tại Việt Nam như: Royal City, Time City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Riverside, Vinhomes Dragon Bay,..

Bên cạnh đó, với bề dày kinh nghiệm chuyên môn và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Vingroup cam kết chất lượng công trình tốt nhất, tiến độ xây dựng và bàn giao đúng dự kiến. Khi quyết định sở hữu một sản phẩm từ Vingroup, quý khách hoàn toàn an tâm về mọi vấn đề từ chất lượng, thiết kế, tiến độ cho tới pháp lý. Đây thực sự là cái tên “vàng” mà các nhà đầu tư yên tâm trao gửi niềm tin và tài chính.

Vinhomes Imperia – Đầu tư vào không gian đáng sống nhất Hải Phòng

Vinhomes Imperia từ khi ra mắt luôn được giới chuyên môn đánh giá là “Nơi đáng sống nhất thành phố Cảng”. Dự án tọa lạc trên diện tích đất 78,5 ha, tại vị trí “vàng” vô cùng đắc địa, hoàn hảo cả về phong thủy lẫn cơ sở hạ tầng. Vinhomes Imperia được hưởng lợi thế “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” cùng với lối kiến trúc độc đáo, xa hoa bậc nhất, dự án là điểm đến đầu tư vô cùng hấp dẫn mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.


Vinhomes Imperia – Dự án đi cùng sự phát triển vượt bậc của đô thị

Hải Phòng hiện nay đang là một trong số ít các điểm đến đầu tư hấp dẫn của các nhà đầu tư nước ngoài. Với tốc độ phát triển cao như hiện nay, thành phố Cảng hiện là Trung tâm kinh tế , văn hóa, chính trị,….lớn nhất cả nước. Những năm trở lại đây, chúng ta dễ dàng thấy rõ nhu cầu về nhà ở cũng như mức sống của cư dân thành phố được nâng cao rõ rệt. Tầng lớp thượng lưu, trung lưu tại Hải Phòng ngày càng gia tăng. Đây chính là cơ hội mở cho các dự án Bất động sản cao cấp như Vinhomes Imperia có cơ hội lớn phát triển và được thị trường đón nhận nồng nhiệt.


Vinhomes Imperia – Dự án đem tới giá trị đầu tư “siêu lợi nhuận”

Bất động sản từ lâu vẫn được xem là kênh đầu tư đem lại khả năng sinh lời cao và an toàn . Với dự án Vinhomes Imperia, quý khách không có được không gian sống tiện nghi và cực đẳng cấp mà còn sở hữu trong tay một kênh đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn.

Dự án từ khi ra mắt đã luôn là mục tiêu của nhiều nhà kinh doanh địa ốc. Vinhomes Impeia sở hữu đa dạng các dòng sản phẩm từ Nhà phố thương mại, biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập,… Trong đó, nhà phố Shophouse là loại hình được đánh giá cao nhất về tính thương mại do chúng kết hợp được hai nhu cầu kinh doanh và nhà ở của chủ nhân sở hữu. Các dòng sản phẩm biệt thự với thiết kế đẳng cấp, độc đáo nhất trong tương lai cũng được dự đoán là dòng sản phẩm sinh lời hấp dẫn từ cho thuê hoặc nhượng bán.

“Siêu phẩm bất động sản” Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu những ưu thế vượt trội đang là dự án xứng đáng đầu tư nhất thành phố Cảng. Bên cạnh đó, dự án cũng kênh đầu tư tiềm năng hàng đầu dành cho giới thượng lưu và các nhà đầu tư nhanh tay về sở hữu.

XEM THÊM

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP