Mặt bằng thiết kế căn shophouse Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng.

16:13:10 - 18/02/2019

Căn Shophouse là mẫu thiết kế thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể là nơi nghỉ dưỡng. Loại hình này tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường. Đặc biệt là  shophouse tại Hải Phòng do Vingroup là chủ đầu tư. Mặt bằng thiết kế căn shophouse Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng rất độc đáo, nơi đây là dự án siêu lợi nhuận mà chủ đầu tư nào cũng muốn có được.

Bảng giá bán Shophouse Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng

Giá bán shophouse dự kiến sẽ từ 7,9 – 12 tỷ/căn hộ có diện tích từ 96 m2- 135m2.

Sản phẩm nhà phố shophouse thương mại được nằm trên mặt đường Võ Nguyên Giáp ( Hồ sen – cầu rào 2) và dọc theo đại lộ ánh sáng chia làm 2 loại :

Loại 1 ( khối màu xanh lá cây) : diện tích 120m2

Loại 2 ( Khối xanh da trời ) : diện tích 105m2

Thiết kế độc đáo tại căn shophouse Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng.

Mặt bằng của căn shophouse Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Shophouse Vinhomes có vẽ mặt bằng chi tiết và tỉ mỉ nhằm tạo nên một dự án cao cấp với nhiều tiện ích sang trọng. Dự án Vinhomes Cầu Rào do tập đoàn Vingroup đứng thầu dự án.

Căn hộ Shophouse tại Vinhomes Cầu Rào được thiết kế theo mô hình nhà kiểu mới kết hợp với các cửa hàng kinh doanh. Lối quy hoạch này được gọi là nhà phố thương mại, Shophouse thường có 2 mặt tiền trước sau đáp ứng cho việc vừa ở vừa kinh doanh rất thuận tiện, tận dụng tối đa các ưu đãi từ mặt tiền. Mặt bằng thiết kế shophouse rất phù hợp với mức độ phát triển của nền kinh tế hiện nay.

Ưu điểm của thiết kế căn shophouse Vinhomes Hải Phòng.

Những ưu điểm về mặt bằng thiết kế căn shophouse Vinhomes Cầu Rào mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng được đó là:

  • Căn Shophouse có lợi thế vị trí và thiết kế đẹp nên thích hợp để mở cửa hàng. Tại các Vinhomes có rất nhiều cư dân sinh sống và làm việc nên   kinh doanh cửa hàng ở đây sẽ sinh lời rất nhanh chóng.
  • Shophouse có thiết kế đẹp, vị trí đắc địa tại mặt đường lớn rất thích hợp cho việc  đặt các văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn lớn nhằm tạo dựng thương hiệu.
  • Được thiết kế tại vị trí rất thuận tiện về giao thông như: gần lối lên xuống của chung cư, có khu để xe riêng biệt rất tiện lợi.

Với những ưu điểm trên chắc chắn nơi đây sẽ là khoản đầu tư sinh lời rất lớn. Vinhomes Cầu Rào sẽ điểm thu hút các chủ đầu tư trong nước và quốc tế.

XEM THÊM :

Nguồn : https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP