Mặt bằng tổng quan dự án Vinhomes Cầu Rào 2

14:22:46 - 14/02/2019

Ngay sau khi được chủ đầu tư hé lộ, mặt bằng tổng quan dự án Vinhomes Cầu Rào đã khiến nhiều người “đứng ngồi không yên” bởi những ưu điểm của nó. Hãy bớt chút thời gian tham khảo thông tin dưới đây để có thể hiểu hơn về tổng quan mặt bằng cũng như những gì mà dự án có thể mang lại.

Điểm nội bật của mặt bằng tổng quan dự án Vinhomes Cầu Rào

Thời điểm mặt bằng của dự án Vinhomes Cầu Rào được công bố trên sóng truyền hình, nhiều nhà đầu tư cũng như người muốn mua nhà để ở trên khắp mọi nơi đã cảm thấy bị cuốn hút vô cùng. Nhìn vào bản mặt bằng này có thể thấy rõ nó có nhiều điểm nổi bật, điển hình trong số đó phải kể đến là:

  • Mật độ quy hoạch thấp – chỉ từ 29%:

Mật độ này nhằm đảm bảo tính thông thoáng cho dự án và giúp cư dân có nguồn không khí trong lành, thoáng đãng dù sống trong khu dự án sang trọng, hiện đại.

  • Đầy đủ tiện ích nổi bật:

Khu shophouse, trường học, bệnh viện, khu tập thể thao, khu vui chơi dành cho trẻ em… tất cả những tiện ích thiết thực nhất đều sẽ được quy hoạch trong dự án.

Ngoài ra, trong bản quy hoạch mặt bằng cũng chỉ rõ, dự án nằm ngay cận kề song Lạch Lớn, ở gần sân bay Cát Bi (2km), dễ dàng di chuyển tới Đồ Sơn (10km)… ưu điểm về vị trí này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các cư dân.

Mặt bằng tổng quan dự án Vinhomes Hải Phòng tại Cầu Rào có đúng như thực tế?

Có một số dự án khi đưa ra mặt bằng thường rất hấp dẫn, thế nhưng, sau khi hoàn thành lại khiến nhiều người thất vọng do thiết kế không được giống hoàn toàn so với những gì đã đưa ra trước đó.

Với dự án Vinhomes Cầu Rào, một số người cũng lo ngại vì điều trên. Bởi lẽ, thiết kế quá hoàn hảo khiến họ không yên tâm về khả năng của chủ đầu tư sẽ thực hiện hóa điều đó.

Tuy nhiên, lo lắng trên đối với những chuyên gia bất động sản có thể được coi là thừa thãi. Sở dĩ là bởi Vingroup vốn là một tập đoàn uy tín. Trước khi xây dựng dự án tại Hải Phòng, tập đoàn này đã tung ra rất nhiều bất động sản khác và tất cả đều khiến khách hàng hài lòng.

Như vậy, có thể nói, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính thực tế của mặt bằng tổng quan dự án Vinhomes Cầu Rào. Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ trở thành điểm sáng đáng chú ý của thành phố hoa phượng đỏ.

XEM THÊM :

Nguồn : https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP