Tôi sẽ được lợi gì khi mua Vinhomes Riverside Hải Phòng?

09:30:58 - 22/04/2016

Câu hỏi “Tôi sẽ được lợi gì khi mua Vinhomes Riverside Hải Phòng” là một câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc, vì khi mua một ngôi nhà, cư dân sẽ mong muốn cả những ưu đãi bán hàng cũng như những lợi thế mình được sở hữu. Vậy mua Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ đem lại nhưng lợi thế gì cho khách hàng?

Câu hỏi: Tôi sẽ được lợi gì khi mua Vinhomes Riverside Hải Phòng?

Trả lời:

Vinhomes Riverside Hải Phòng là khu đô thị quy mô và hiện đại nhất mà Vingroup quyết định xây dựng tại thành phố Hải Phòng với 3 hình thức nhà ở: biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại. Khi mua Vinhomes Riverside Hải Phòng, quý khách sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Untitled1  Sở hữu sản phẩm nhà ở cao cấp nhất Việt Nam: Chắc chắn Vinhomes chính là thương hiệu nhà ở cao cấp nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với những tiêu chuẩn căn hộ mang tính quốc tế, Vinhomes từ khi xuất hiện đã khẳng định một đẳng cấp sống mới – tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Khu đô thị Vinhomes duy nhất tại Hải Phòng – Vinhomes Riverside Hải Phòng – chắc chắn sẽ không khiến các khách hàng thất vọng.

Untitled1  Sở hữu ngôi nhà tiện nghi nhất: Toàn bộ dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ được trang bị một hệ thống tiện ích đồng bộ và đa dạng từ mảng dịch vụ đến mảng trang trí. Các thương hiệu tiện ích nổi tiếng của Vingroup cũng lần lượt xuất hiện, trợ giúp đắc lực cho người anh em Vinhomes của mình. Chúng ta sẽ không còn xa lạ với hệ thống TTTM lớn nhất Việt Nam – Vincom, hay hệ thống bệnh viện/ phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec, đồng thời các khu Vinpro – siêu thị điện máy cao cấp, Vineco – Thực phẩm sạch, Vinfashion – thời trang cao cấp, Vinmart – Siêu thị tiêu dùng quy mô,…Tất cả làm nên tiện nghi sống hoàn hảo cho cư dân Hải Phòng tại dự án.

Untitled1  Chính sách hỗ trợ vay vốn hấp dẫn: Nếu quý khách còn đang lo ngại về khả năng tài chính đáp ứng mua một căn biệt thự/ liền kề/ nhà phố tại Vinhomes Hải Phòng thì hãy nhờ đến sự trợ giúp và tư vấn của Vingroup. Cùng với sự liên kết tới ngân hàng ký thương Việt Nam – Techcombank, Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ hỗ trợ quý khách vay vốn để mua nhà với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Untitled1  Ưu đãi mua nhà: Mỗi tháng, Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ có những ưu đãi mua nhà riêng, đảm bảo quyền lợi cũng như là lời tri ân Vingroup muốn gửi tặng quý khách.

Vinhomes Riverside Hai Phong

Để cập nhật ƯU ĐÃI MUA NHÀ cũng như CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG mới nhất, quý khách liên hệ

call-now-3

Hoặc đăng ký nhận BỘ TÀI LIỆU dự án tại đây

click

(hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin và gửi Bộ tài liệu qua Email/ĐT cho quý khách)

Xem thêm:

5 điểm nổi bật của dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Mặt bằng dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ như thế nào?

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP