Vị trí đặc biệt của dự án Vinhomes Vũ Yên

09:34:31 - 14/09/2023

Vinhomes Vũ Yên quy mô lên tới 872ha, cộng thêm các tiện ích nội khu, số lượng sản phẩm triển khai lớn cùng hàng loạt hệ thống khách sạn , quần thể nghỉ dưỡng hoàn thiện, đồng bộ… chắc chắn sẽ mang đến một không khí nhộn nhịp đầy náo nhiệt. Cùng chúng tôi tìm hiểu vị trí đặc biệt của dự án qua bài viết dưới đây.

Quy hoạch 1/500 của dự án Vinhomes Vũ Yên 

UBND TP. Hải Phòng đã có quyết định phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch 1/500 và0 ngày 24/7 thành khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên thành khu đô thị sinh thái cao cấp, sang trọng.

Việc điều chỉnh quy hoạch dự án được TP. Hải Phòng thực hiện sau khi Thủ tướng có quyết định phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư đối với dự án khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư thành dự án đầu tư xây dựng khu đô thị vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái.

Vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên 

Dự án Vinhomes Vũ Yên tọa lạc tại vị trí đại lợi cùng với hệ thống giao thông ‘triệu đô’. Giúp dự án trở thành một dự án trọng điểm của thành phố góp phần vào nền kinh tế và thay đổi bộ mặt của thành phố.

Hơn nữa, nhiều chuyên giá đánh giá cao về mặt phong thủy của  vị trí dự án Vinhomes. Được bao bọc bởi ba con sông lớn, dự án sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên, giúp con người thư giãn trong cuộc sống thanh bình và yên tĩnh.

Vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên

Vingroup – đơn vị đã không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam. Nhắc tới Vingroup là nhắc tới các khu đô thị, dự án Vinhomes; các quần thể nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl, xe ô tô Vinfast, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool,… cùng với đó là những thành tựu trong lĩnh vực bất động sản; sự uy tín trong việc đảm bảo về tiến độ, chất lượng thi công,… Do đó, Vingroup có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Trên đây là những thông tin về quy hoạch 1/500 cũng như vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng chúng tôi chia sẻ. Quý khách đang có nhu cầu quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin bên dưới website của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

XEM THÊM

5 lý do để thu hút nhà đầu tư vào dự án Vũ Yên tại Hải Phòng

4 Kinh nghiệm đắt giá khi mua nhà Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP