Diện tích biệt thự liền kề Vinhomes Cầu Rào

09:37:26 - 07/03/2019

Diện tích biệt thự liền kề Vinhomes Cầu Rào ảnh hưởng một phần tới quyết định có hay không nên mua dự án này của nhiều người. Bởi lẽ, việc tìm hiểu trước diện tích có thể giúp họ xác định được xem dự án có đáp ứng được nhu cầu của họ hay không, khoảng tiền phải bỏ ra để mua dự án nằm ở mức nào?

Bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây nếu đang muốn tìm hiểu diện tích của dự án thuộc tập đoàn Vingroup này.

Sự đa dạng trong diện tích biệt thự liền kề Vinhomes Cầu Rào

Nếu như với một số dự án, diện tích các căn hộ hay ngôi nhà thường nằm ở một con số cụ thể và nhất định thì tại biệt thự liền kề Vinhomes tại Hải Phòng Cầu Rào, người mua đã có thể có thêm nhiều sự lựa chọn về diện tích.

Theo đó, khi có nhu cầu tư vấn về dự án, đa phần các khách hàng đều sẽ nhận được thông tin về nhiều loại hình biệt thự liền kề. Các nhà phân phối chia diện tích ra làm 3 loại.

Diện tích dao động của 3 loại này :

Loại 1 ( Màu cam) : 75 m2
Loại 2 ( Màu Hồng) : 90m2
Loại 3 ( Màu xanh da trời) : 105 m2
Giá bán dự kiến sẽ từ 3,8 tỷ/căn hộ có diện tích từ 75m2- 105m2.

Đối với những căn Shophouse, diện tích cũng được phân chia rõ rang nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho mọi khách hàng. Tùy theo nhu cầu của mình mà khách hàng có thể chọn cho mình một căn có diện tích phù hợp từ 105m2 đến 120m2.

Diện tích biệt thự liền kề Vinhomes Cầu Rào có ảnh hưởng tới chất lượng dự án?

Do chưa có sự tìm hiểu kỹ càng nên nhiều người băn khoăn về việc chất lượng dự án sẽ bị ảnh hưởng bởi diện tích của các ngôi biệt thự. Họ cho rằng, diện tích càng nhỏ thì chất lượng sẽ càng thấp. Ngược lại, nếu bỏ ra số tiền cao hơn để mua căn biệt thự có diện tích lớn hơn thì sẽ được trải nghiệm chất lượng tốt hơn.

Suy nghĩ trên là không chính xác. Nhà đầu tư luôn chú trọng trong thiết kế và xây dựng với từng căn biệt thực. Bất kể ở khu vực nào trong căn biệt thự lớn và nhỏ cũng đều được chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng đến từng chi tiết.

Nói chung, dù chọn lựa diện tích biệt thự liền kề Vinhomes Cầu Rào nhỏ, vừa hay lớn thì tất cả những ưu điểm của dự án cũng đều được phát huy triệt để. Khách hàng có thể yên tâm mua căn biệt thự phù hợp với nhu cầu của mình và sẵn sàng trải nghiệm những điều tuyệt vời tại đây.

XEM THÊM :

Nguồn : https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP