Tiến độ đóng tiền mua Vinhomes Riverside Hải Phòng

05:03:40 - 09/12/2017

Vinhomes Riverside Hải Phòng là khu biệt thự nhà phố ven sông vô cùng đẳng cấp tại thành phố đất cảng, đồng thời cũng là bước khởi đầu mới cho một cuộc sống cao cấp hơn tại Hải Phòng. Là một sản phẩm uy tín của Vingroup, Vinhomes Riverside Hải Phòng có một tiến độ đóng tiền vô cùng linh hoạt và tạo ra lợi ích cho các khách hàng của mình.

Tiến độ đóng tiền mua Vinhomes Riverside Hải Phòng

tải xuống  Tìm hiểu chung về khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án hoành tráng cũng như có quy mô rộng lớn nhất tại thành phố cảng Hải Phòng nổi tiếng của đất nước. Dự án được xây dựng tại quận Hồng Bàng, một quận có vị trí chiến lược và đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế, du lịch của cả thành phố. Đây chính là quận có Cảng biển Hải Phòng, có khu Chợ Sắt rộng lớn, sầm uất đồng thời cũng có các công trình hành chính cấp thành phố như trụ sở UBND Hải Phòng.

Vinhomes Riverside Hải Phòng nói về kiến trúc chính là một dự án vô cùng ấn tượng và mới mẻ của Vingroup xây dựng tại thành phố hoa phượng đỏ. Khu biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại chính xác sẽ là một quần thể nhà ở độc đáo và xa hoa bậc nhất. Các đại gia đều rất yêu thích sinh sống tại Biệt thự và biệt thự liền kề, đây cũng là khu vực mặc định dành riêng cho giới thượng lưu.

Shophouse 6

tải xuống

  Tiến độ đóng tiền mua tại Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Riverside Hải Phòng là một sản phẩm uy tín của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup, vì vậy, sự uy tín và tín nhiệm luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Không ở nơi đâu chúng ta có thể đặt niềm tin vào các sản phẩm nhà ở hơn là Vingroup. Đây sẽ là dự án đáng được trông chờ nhất năm 2016 tại thành phố Hải Phòng.

Về tiến độ đóng tiền, từ trước tới nay, Vingroup luôn tạo điều kiện tài chính tốt nhất có thể cho các nhà đầu tư và khách hàng của mình, điển hình như việc đóng tiền sẽ linh hoạt cùng thời gian, hoặc sự hỗ trợ cho vay tài chính, tức là quý khách sẽ không cần đóng tiền 100% giá trị căn hộ mới lấy được nhà, mà chỉ cần trong một tỷ lệ nhất định.

anh-4

Đối với dự án Vinhomes Hải Phòng, một dự án cao cấp thực sự, điều này cũng sẽ không là ngoại lệ. Tiến độ đóng tiền mua Vinhomes Riverside Hải Phòng chắc chắn sẽ vô cùng linh hoạt và có lợi nhất cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Tại các sản phẩm của Vingroup, chúng tôi luôn cam kết đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Liên hệ ngay để được TƯ VẤN ĐẶT MUACHỌN CĂN ĐẸPcall-now-3

Hoặc Đăng ký nhận thông tin tại đây

click

Hệ thống sẽ cập nhật tự động và gửi tài liệu dự án tới Email/ ĐT cho quý khách

Xem thêm :

Vì sao nên mua và đầu tư vào dự án vinhomes riverside hải phòng ?

Vinhomes riverside tại hải phòng có những lợi thế gì ?

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP