Diện tích Biệt Thự Vinhomes Hải phòng được tính như thế nào?

00:10:57 - 26/08/2017

Vinhomes Hải phòng là dự án khu đô thị cao cấp của chủ đầu tư Vingroup. Rất nhiều nhà đầu tư đang thắc mắc về cách tính diện tích biệt thự sao cho chính xác nhất. Thông tin sau đây sẽ phần nào giải đáp cho quý vị tham khảo, những thông tin cụ thể sẽ được thể hiện chi tiết trong hợp đồng mua bán biệt thự.

vinhomes-hai-phong

Diện tích Biệt Thự Vinhomes Hải phòng được tính như thế nào?

Khu đô thị Vinhomes Hải phòng được xây dựng và triển khai với quần thể đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống cho nhà đầu tư. Trong đó có phần diện tích không gian khu đô thị chung và diện tích biệt thự của nhà đầu tư.

vinhoms-hai-phong

Diện tích Biệt Thự bao gồm: Diện Tích Đất và Tổng Diện Tích Xây Dựng Biệt Thự. Bao gồm: Diện Tích Xây Dựng và Diện tích xây dựng phụ trợ.

Theo đó:

 • Diện Tích Xây Dựng là diện tích chiếm đất của Biệt Thự tại vị trí tiếp xúc với mặt đất tính theo đơn vị mét vuông (m2) và được làm tròn số đến một chữ số thập phân.
 • Diện Tích Đất là Tổng diện tích sử dụng. Bao gồm diện tích sử dụng chung và diện tích sử dụng riêng.

Cụ thể:

 • Diện Tích Xây Dựng (“Diện Tích Xây Dựng”): [… ] m2 là diện tích chiếm đất của Biệt Thự tại vị trí tiếp xúc với mặt đất tính theo đơn vị mét vuông (m2) và được làm tròn số đến một chữ số thập phân.
 • Tổng Diện Tích Xây Dựng Biệt Thự (“Tổng Diện Tích Xây Dựng Biệt Thự”): [… ] m2 bao gồm:
 • Diện Tích Sàn Xây Dựng: [… ] m2 là tổng diện tích mặt bằng sàn xây dựng của tầng hầm (nếu có) và các tầng của Biệt Thự tính theo đơn vị mét vuông (m2) và được làm tròn số đến một chữ số thập phân.
 • Đăng ký nhận thông tin tại đây

  click

Trong đó:

 • Diện tích mặt bằng sàn xây dựng của tầng hầm được đo từ mép ngoài tường vây của tầng hầm;
 • Diện tích mặt bằng sàn xây dựng của tầng 1 được đo từ mép ngoài tường xây (hoặc tính từ tim tường ngăn chia các biệt thự song lập) và bao gồm cả diện tích của sân trước có mái che;
 • Diện tích mặt bằng sàn xây dựng của các tầng 2 và tầng 3 được đo từ mép ngoài của tường xây (hoặc tính từ tim tường ngăn chia các biệt thự song lập).
 • Diện tích xây dựng phụ trợ (như hồ bơi ngoài Biệt Thự, v.v.) : [… ] m2”

Tổng diện tích sử dụng [… ] m2 (“Diện Tích Đất”), trong đó:

 • Sử dụng riêng :… m2
 • Sử dụng chung: 0 m2, tuy nhiên Bên Mua được sử dụng Các Khu Vực Chung và Công Trình Tiện Ích Chung thuộc Sở hữu của Bên Bán theo Hợp Đồng Quản Lý Và Bảo Trì Chung và theo Nội Quy

Các cam kết về tiến độ và chất lượng của dự án Vinhomes Hải Phòng không chỉ là lời hứa hẹn với khách hàng của chủ đầu tư Vingroup. Các cam kết còn thể hiện rõ ràng trên hợp đồng mua bán. Chính vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín của dự án khu đô thị.

Liên hệ để được TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN  ĐẶT MUAcall-now-3

Nguồn: https://duanvinhomeshaiphong.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required

icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Thu Thủy
Phụ trách dự án

Mobile: 0777.23.86.86

Email:nguyenthuy.vh@gmail.com

...

Yến Nhi
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0906.886.882

Email:yennhi.vh@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn

Mobile: 0962.18.18.99

Email:dovinh.vh@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Hải Phòng của Tập đoàn VINGROUP